Quảng cáo

Skype dành cho Mac

 • Miễn phí

 • Bằng Tiếng Việt
 • V 8.116.0.213
 • 3.6

  (3340)
 • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Skype, điện thoại của thế kỷ 21

Skype là ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường để thực hiện cuộc gọi video, gọi điện thoại di động và gửi tin nhắn tức thời cũng như SMS. Trên hết, hiện tại nó đang nổi lên như người kế thừa Messenger.

Các chức năng của Skype

Những người sáng tạo của Kazaa, chương trình tải xuống P2P nổi tiếng, đã đưa Skype vào thế giới vào năm 2003. Đây là công nghệ tương tự cho phép chương trình cho phép cuộc gọi thoại giữa người dùng và điện thoại.

Cuộc gọi video , chức năng sao của chương trình, không xuất hiện cho đến hai năm sau, cùng với một loạt các chức năng mà cuối cùng biến mất theo thời gian, bao gồm Skypecast, SkypeFind và thậm chí gửi tiền.

Kể từ khi thành lập, Skype đã thay đổi quyền sở hữu nhiều lần, qua eBay trước khi nó đến với Microsoft, đã mua lại nó vào năm 2011. Trong vòng một năm, Skype trở thành chương trình nhắn tin hàng đầu trên thị trường.

\ n

Với Skype, bạn có thể giao tiếp với bạn bè mọi lúc, mọi nơi mà bạn sử dụng, cho dù đó là điện thoại thế hệ mới nhất, TV thông minh, PC hoặc Mac.

Mối quan tâm chính của nó nằm trong các cuộc gọi video , nơi nó trở thành một điểm chuẩn. Chúng miễn phí, mặc dù nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi video nhóm lên đến 10 người thì bạn cần phải trả tiền.

Ngoài ra, Skype cho phép bạn gọi các số điện thoại thông thường trên toàn thế giới với một tỷ lệ giảm, sau đó được khấu trừ từ số dư của bạn.

Cuối cùng, Skype, giống như một người kế nhiệm tốt cho Messenger, cho phép bạn trò chuyện với bạn bè của mình bất kể họ đang sử dụng dịch vụ nào, cho dù là Skype, Messenger hay Facebook.

Khả năng sử dụng của Skype

Sử dụng Skype không phải là khó khăn, miễn là bạn giới hạn mình với những điều cơ bản.

Việc gọi một người dùng Skype khác thực sự đơn giản và cũng áp dụng cho việc thực hiện cuộc gọi điện thoại: những "khó khăn" chỉ xuất hiện nếu bạn muốn sử dụng một số tính năng nâng cao hơn .

Một số chức năng được ẩn trong các menu hoặc các nút mà không phải là rất mô tả (ví dụ như chia sẻ màn hình), đòi hỏi một chút trước khi học tập và thực hành để tận dụng đầy đủ của nó.

Thực tế là Skype đã trở thành một điểm tham chiếu khi nói đến các cuộc gọi thường xuyên và gọi điện video không phải là trùng hợp ngẫu nhiên: đó là một vòng tròn hoàn toàn thực sự.

Skype có thể thích nghi với hầu hết mọi cấu hình , webcam và tốc độ mạng mà không yêu cầu bất cứ điều gì nhiều hơn cấu hình tối thiểu. Nó hoạt động mà không có nhiều, và làm như vậy rất tốt.

Có nhiều biến khi nói đến hình ảnh và âm thanh chất lượng tốt, và Skype biết cách siết chặt toàn bộ tiềm năng của hệ thống của bạn , điều chỉnh chất lượng cho tình huống để giữ cho cuộc trò chuyện trôi chảy và ổn định.

Kết luận: một chương trình thiết yếu

Chức năng, chất lượng và mức độ của người dùng mạng của nó làm cho nó trở thành một chương trình không thể thiếu ,   không chỉ trên PC của bạn, mà còn trên điện thoại và máy tính bảng của bạn.

Đối với tương lai của nó, bạn chỉ cần nhớ rằng Microsoft đã đặt cược tất cả mọi thứ trên Skype, đảm bảo rằng chương trình sẽ tiếp tục cải thiện và tăng thị phần trong những năm tới.

Một số thay đổi để tinh chỉnh giao diện người dùng và cải thiện khả năng tương thích với OS X Mavericks. Bạn có biết rằng bạn có thể tắt tất cả các thông báo, chẳng hạn như âm thanh tin nhắn mới, bằng cách đặt trạng thái của bạn thành Không làm phiền? Tính năng này đã có trong Skype trong nhiều năm, nhưng đôi khi có thể dễ dàng quên rằng bạn đang ở chế độ này, vì vậy chúng tôi đã thêm cảnh báo vào ngăn Tuỳ chọn thông báo để nhắc bạn tại sao bạn không nhận được thông báo ở trạng thái này. Bạn luôn có thể điều chỉnh kích thước của văn bản trong ngăn trò chuyện, nhưng văn bản bạn đã nhập vào cuộc trò chuyện sẽ vẫn giữ nguyên. Chúng tôi đã sửa đổi điều này để bây giờ hai kích thước văn bản sẽ được cập nhật cùng một lúc. Chỉ cần chọn "Make Text Bigger" từ menu View. Chúng tôi cũng đã sửa một số lỗi được báo cáo, bao gồm âm thanh từ tai nghe Skype sang Bluetooth và loa gây ra bởi sự thay đổi cách OS X báo cáo các thiết bị có sẵn và rò rỉ cổng mach trên Mavericks. trường hợp, hạt nhân hoảng loạn.

Skype for Mac đã được cập nhật với một giao diện trò chuyện mới được cải thiện, giúp nó gần gũi hơn với phiên bản iOS bao gồm dấu thời gian, ảnh liên hệ và tùy chọn bắt đầu cuộc trò chuyện trên iOS và tiếp tục trên Mac của bạn.

Thay đổi

 • Một số thay đổi để tinh chỉnh giao diện người dùng và cải thiện khả năng tương thích với OS X Mavericks. Bạn có biết rằng bạn có thể tắt tất cả các thông báo, chẳng hạn như âm thanh tin nhắn mới, bằng cách đặt trạng thái của bạn thành Không làm phiền? Tính năng này đã có trong Skype trong nhiều năm, nhưng đôi khi có thể dễ dàng quên rằng bạn đang ở chế độ này, vì vậy chúng tôi đã thêm cảnh báo vào ngăn Tuỳ chọn thông báo để nhắc bạn tại sao bạn không nhận được thông báo ở trạng thái này. Bạn luôn có thể điều chỉnh kích thước của văn bản trong ngăn trò chuyện, nhưng văn bản bạn đã nhập vào cuộc trò chuyện sẽ vẫn giữ nguyên. Chúng tôi đã sửa đổi điều này để bây giờ hai kích thước văn bản sẽ được cập nhật cùng một lúc. Chỉ cần chọn "Make Text Bigger" từ menu View. Chúng tôi cũng đã sửa một số lỗi được báo cáo, bao gồm âm thanh từ tai nghe Skype sang Bluetooth và loa gây ra bởi sự thay đổi cách OS X báo cáo các thiết bị có sẵn và rò rỉ cổng mach trên Mavericks. trường hợp, hạt nhân hoảng loạn.

  Skype for Mac đã được cập nhật với một giao diện trò chuyện mới được cải thiện, giúp nó gần gũi hơn với phiên bản iOS bao gồm dấu thời gian, ảnh liên hệ và tùy chọn bắt đầu cuộc trò chuyện trên iOS và tiếp tục trên Mac của bạn.

ƯU ĐIỂM

 • Video teleconferencing
 • Chất lượng video cao
 • Hỗ trợ tối đa 10 người cùng một lúc trong cuộc trò chuyện video
 • Giao diện được thiết kế lại
 • Trò chuyện skype mới
 • Tích hợp với Facebook và MSN Messenger
 • Tối ưu hóa cho máy Mac Retina
 • Tính năng trò chuyện được cải thiện

NHƯỢC ĐIỂM

 • Giao diện rộng hơn mới khiến một số người quen với
 • Không hỗ trợ PPC PPC
 • Hội nghị truyền hình hiện là tính năng cao cấp
 • Nhiều người dùng có thể không thích thiết kế lại

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác


Skype dành cho Mac

 • Miễn phí

 • Bằng Tiếng Việt
 • V 8.116.0.213
 • 3.6

  (3340)
 • Tình trạng bảo mật


Đánh giá của người dùng về Skype

Eğer Skype denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!


Quảng cáo

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.